PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN VÀ KIỂM HÀNG

Đây là nhiệm vụ của chúng tôi: Chuyển hàng nhanh nhất có thể đến quý khách. Gửi hàng Toàn Quốc với các đối tác vận chuyển:

Ngày đăng: 11-03-2024

206 lượt xem

 

1. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

* Đối với địa chỉ nhận sản phẩm trong nội thành TP.HCM:

Chúng tôi vận chuyển đơn hàng trong nội thành TP.HCM và cam kết sản phẩm được giao tới tay khách hàng đặt hàng.

Mỗi lần giao hàng chúng tôi sẽ miễn phí hay áp dụng mức phí dưới đây tùy theo vị trí và giá trị đơn hàng của khách hàng đã đặt.

- Các quận nội thành áp dụng miễn phí giao với đơn hàng giá trị từ 500.000 vnđ trở lên ( ngoại trừ các sản phẩm khẩu trang )

- Đối với những đơn hàng giá trị dưới 500.000 vnđ phí giao hàng từ 22.000 vnđ trở lên ( tuỳ vào kích thước và khối lượng của đơn hàng )

 Đối với địa chỉ nhận sản phẩm ở ngoại thành TP.HCM và các tỉnh khác:

- Chúng tôi sẽ thực hiện việc chuyển đơn hàng cho khách hàng bằng hình thức chuyển phát hoặc nhà xe do quý khách yêu cầu. Phí vận chuyển cho từng sản phẩm sẽ được tính theo bảng phí của công ty chuyển phát . 

- Thời gian nhận sản phẩm sau từ 1 - 6 ngày tuỳ theo địa chỉ nhận sản phẩm của khách hàng theo quy định của đối tác vận chuyển

- Phí vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng trước khi gửi sản phẩm.

- Tùy theo vùng miền biểu phiếu vận chuyển từ 35.000 vnđ hoặc cao hơn tuỳ vào cân nặng của từng đơn hàng và tuỳ vào khu vực trung tâm thành phố hoặc các quận huyện vùng xa của các tỉnh thành.

* Đối tác vận chuyển:

- Giao hàng tiết kiệm.

- VNPost.

-Các chành xe do quý khách yêu cầu.

 

2. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG: 

 - Tất cảc sản phẩm của ngankhang.com đều được đồng kiểm.Quý khách mở đơn hàng vui lòng quay lại video và chụp hình trong quá trình mở đơn hàng.Nếu có phát sinh lỗi, không đúng sản phẩm hoặc bị lỗi ngankhang.com sẽ làm việc trực tiếp khách hàng để đổi trả hoặc hoàn tiền.

- Trường hợp khi giao đến đơn hàng không còn nguyên vẹn, ẩm ướt,móp hoặc bị biến dạng dẫn đến đơn hàng bị hư hỏng do bên vận chuyển quý khách vui lòng từ chói nhận và liên hệ ngankhang.com để được hỗ trợ.

- Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.

- trường hợp đơn hàng đặt mà ngankhang.com giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không thanh toán tiền.

- Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn tiền hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.

- Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: ngankhangvnn@gmail.com hoặc số điện thoại 0919882138 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.  

Lưu ý:

- Quý khách được xem và kiểm sản phẩm nhưng không được thử.

- Thời gian quý khách nhận được hàng từ 24 đến 48 giờ hoặc lâu hơn (tùy theo vùng miền xa hay gần và theo yêu cầu quý khách gửi nhanh hay chậm)...Chúng tôi luôn luôn cố gắng chuyển hàng thật nhanh cho quý khách ngay sau khi đã nhận được tiền trong tài khoản hoặc đã xác nhận đơn hàng gửi đi.

Cước phí vận chuyển tính theo bảng giá của các nhà vận chuyển - tùy theo vùng miền quý khách sẽ trả phí trước hoặc trả phí sau khi nhận hàng.  

 

 

 

Click Vào Đây Để Trở Về ----> TRANG CHỦ NGÂN KHANG <----

 ----> SẢN PHẨM  <----

 ----> TIN TỨC  <----

 ----> LIÊN HỆ <----

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ ONLINE

  • Điện Thoại

    0919882139

  • Zalo

    0919882139